Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện

 

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện – Vay lên tới 50 triệu. Cho vay với hóa đơn tiền có giá trị từ 300.000đ/tháng. Thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Lãi suất ưu đãi từ 1,66%/tháng.

                                      vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện : sản phẩm vay tín chấp mới của ngân hàng.
Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện: là sản phẩm cho vay không cần thế chấp, dựa vào hóa đơn thanh toán tiền điện của nhà khách hàng trong 3 tháng gần nhất. Hóa đơn tiền điện trung bình của 3 tháng gần nhất có giá trị >300.000vnđ là khách hàng đã có đủ điều kiện để ngân hàng xét duyệt cho vay. Đặc điểm của vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là :Không cần thế chấp hay sự bảo lãnh.
Không cần công chứng các loại giấy tờ phức tạp
Thời hạn vay kéo dài tới 36 tháng.
Lãi suất ổn định theo quy định của ngân hàng nhà nước. Điều kiện vay theo hóa đơn tiền điện.Tuổi cho vay từ đủ 20 đến 60 tuổi đang cư trú ổn định
Người được vay là người đứng tên trên Hóa đơn tiền điện và phải có thu nhập hàng tháng để trả góp
Cung cấp Hóa đơn tiền điện gia đình 3 tháng liên tiếp mới nhất không có tháng nào dưới 300.000 đ/tháng
Khoản tiền cho vay từ 10 – 50 triệu Hồ sơ vay theo hóa đơn tiền điện bao gồm những giấy tờ photo sau:1. Chứng minh nhân dân + ảnh (3 x 4).
2. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn).
3. 3 hóa đơn điện gần nhất > 300.000vnđ/ tháng.
Lưu ý:
– Nếu sống khác địa chỉ hộ khẩu phải có giấy xác nhận tạm trú/ sổ tạm trú.
– Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện thì địa chỉ trên hóa đơn điện phải trùng với địa chỉ nhà và thể hiện rõ xã, phường, quận, huyện. Nếu hóa đơn tiền điện đứng tên người vay nhưng không trùng địa chỉ thì khách hàng bổ sung kèm theo một hóa đơn khác như: ( nước, điện thoại bàn, hoặc internet, truyền hình cáp,…) khớp với địa chỉ nhà khách hàng, mà không cần khách hàng phải đứng tên trên hóa đơn bổ sung này.

Rất vui được tư vấn giúp Anh/Chị , để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ lại để được tư vấn.

HOTLINE: 0963186495 

Liên hệ